Năm 2020 : 3.031

Hội thi giáo viên nuôi dạy giỏi cơ sở năm học 2016- 2017

Ngày 2,4,8/11/2016 trường mầm non Họa Mi tổ chức hội thi giáo viên nuôi dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2016- 2017; Hội thi nhằm mục đích tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Với mục đích tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong nhà trường, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo, ngày 2,4,8/11/2016 trường mầm non Họa Mi tổ chức hội thi giáo viên nuôi dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2016- 2017; Hội thi nhằm tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Có tổng sô 13 giáo viên tham gia dự thi, đạt quả đạt như sau:

11 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi trong đó có 02 giáo viên đạt giỏi xuất sắc.

Nguồn: mnhoami.thainguyen.edu.vn