Thống kê
Hôm nay : 105
Tháng 09 : 2.565
Năm 2021 : 14.813

Một số hình ảnh trường mầm non Họa Mi tổ chức họp phụ huynh học sinh trực tuyến qua phần mềm zoom cloud meeting

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19.

Trường mầm non Họa Mi tổ chức họp phụ huynh học sinh cuối năm học 2020- 2021 bằng hình thức họp trực tuyến qua zoom cloud meeting.

 Cứ vào dịp cuối năm học, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh của trường mầm non Họa Mi lại tổ chức buổi họp phụ huynh học sinh cuối năm học để nhìn lại chặng đường 1 năm hoạt động với những ưu điểm, những tồn tại và đề ra các phương hướng khắc phục những tồn tại để phát triển cho những năm tiếp theo.

Ban giám hiệu trường mầm non Họa Mi. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đồng chí Lãnh đạo Sở Giáo dục Đào tạo, Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Thái Nguyên, các đồng chí lãnh đạo địa phương phường Gia Sàng, quý phụ huynh của nhà trường đã luôn quan tâm, nhiệt tình ủng hộ cả về tinh thần và vật chất để cô trò nhà trường Thực hiện tốt mục tiêu nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Mặc dù vẫn còn khó khăn do diện tích nhà trường còn chật hẹp, một dãy nhà xuống cấp, chưa đáp ứng hết nhu cầu gửi con đến trường của phụ huynh, vì vậy trong những năm học tới nhà trường sẽ cố gắng khắc phục khó khăn, nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ đáp ứng với những yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Nhà trường rất mong các bậc phụ huynh tiếp tục tin tưởng, tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng nhà trường đi tiếp chặng đường dài phía trước.