Năm 2021 : 14.813

Hãy chung tay phòng chống dịch bệnh covid-19.

Chung tay phòng chống dịch bệnh covid -19.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid -19. Nhà trường rất mong sự phối hợp của các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh trong nhà trường, rất mong các đồng chí lưu tâm tuyệt đối không chia sẻ, đăng tải hình ảnh, các bài viết nội dung sai lệch, không chính thống có liên quan đến dịch bệnh covid-19 gây hoang mang dư luận! Tuyệt đối đảm bảo an toàn, không lơ là chủ quan, mất cảnh giác trong công tác phòng chống dịch bệnh covid-19. Phụ huynh các lớp giúp nhà trường duy trì thông tin liên lạc hai chiều giữa nhà trường và phụ huynh để nắm bắt thông tin kịp thời trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh để  nhà trường báo cáo kịp thời, chính xác với y tế địa phương và phòng giáo dục. Nhà trường mong sự phối hợp chung tay của các đ/c. Trân trọng!